Cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone giá rẻ chỉ từ 2k

Cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone giá rẻ chỉ từ 2k

Cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone giá rẻ chỉ từ 2k

Gọi thoại là nhu cầu cơ bản của mỗi thuê bao di động, nhưng làm sao để có thể gọi thoại thật tiết kiệm chi phí là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Để vẫn có thể gọi thoại thoải mái mà chỉ cần bỏ ra một số tiền thật ít bạn hãy đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước gọi nội mạng Mobifone giá rẻ chỉ từ 2.000đ/ngày. Các gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí ngày càng được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua, hỗ trợ thuê bao được gọi thoại thả ga với số tiền đăng ký thật tiết kiệm. Một số gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí không chỉ tặng phút gọi mà còn tặng thêm sms, Data 4G Mobifone truy cập Internet, bạn có thể tham khảo đăng ký sử dụng để trải nghiệm 3 tiện ích trong 1 gói cước. Nài bây giờ bạn hãy dành ít phút cùng 5gmobifone.vn xem một số gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone giá rẻ và nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone miễn phí là các gói cước ưu đãi số phút gọi miễn phí dùng để gọi đến các thuê bao di động cùng mạng Mobifone. Hạn sử dụng gói cước là 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Hiện nay, Mobifone cung cấp khá đa dạng các gói cước gọi nội mạng Mobifone nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đăng ký gọi nội mạng Mobifone bạn chỉ cần bỏ ra từ 2.000đ là đã có thể gọi thoại thỏa thích suốt cả ngày mà không lo cước phí. Đây chính là giải pháp dành cho những bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng những phút gọi thả ga không lo tốn tiền nữa nhé.

Gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí

Đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí

Đăng ký gọi nội mạng Mobifone thỏa sức gọi thoại miễn phí:

– Với các cuộc gọi thông thường bạn sẽ phải chi trả số tiền khá lớn nếu như thường xuyên gọi thoại. Tuy nhiên đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone cho phép bạn gọi vô tư với số ưu đãi phút gọi nhất định có trong gói cước. 

– Hạn sử dụng gói cước gọi nội mạng Mobifone là 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói thành công. Sang ngày hôm sau, bạn có thể chủ động hủy gói cước hoặc đăng ký gói cước khác có nhu cầu sử dụng của mình.

– Cước gói gọi nội mạng Mobifone khá rẻ và tiết kiệm. Trong đó gói gọi nội mạng Mobifone rẻ nhất cũng chỉ có 2.000đ/ngày, rất tiết kiệm và ưu đãi dành cho thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên.

– Một số gói cước gọi nội mạng Mobifone còn tặng kèm ưu đãi sms và data 4G Mobifone miễn phí. Đăng ký 1 gói cước trải nghiệm 3 ưu đãi hấp dẫn tiện lợi, không phải mất công đăng ký trong nhiều gói cước cùng lúc.

>>> Tin Hot: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ chỉ từ 2.500đ/ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí:

Thuê bao đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói gửi 999. Cước tin nhắn đăng ký gọi nội mạng Mobifone gửi 999 là 200đ/sms. Thuê bao có thể chọn đăng ký một trong các gói cước trong bảng thông tin sau đây:

 

Tên gói cước Giá gói Cú pháp đăng ký Chu kỳ gói Ưu đãi
K2 2.000đ K2 gửi 999 01 ngày Miễn phí 25 phút gọi nội mạng
K3 3.000đ K3 gửi 999 01 ngày Miễn phí 30 phút gọi + 30 SMS nội mạng
K5 5.000đ K5 gửi 999 01 ngày Miễn phí 50 phút thoại nội mạng + 500MB
H5 5.000đ H5 gửi 999 01 ngày

Miễn phí gọi nội mạng Mobifone vào thứ bảy/chủ nhật.

Gọi ngoại mạng chỉ còn 590đ/phút.

U5 5.000đ U5 gửi 999 01 ngày Miễn phí 10 phút gọi nội mạng đầu tiên
Y5 5.000đ Y5 gửi 999 01 ngày Miễn phí 68 phút gọi nội mạng
Y10 10.000đ Y10 gửi 999 01 ngày

Miễn phí 68 phút gọi nội mạng.

Từ phút 69 trở đi chỉ còn 5000đ/phút

T29 2.900đ T29 gửi 999 01 ngày Miễn phí 38 phút gọi nội mạng
F101 Miễn phí F101 gửi 999 01 ngày

+ Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng phút thứ 2 đến 10.

+ Từ 20h thứ 7 đến 8h chủ nhật

  • Lưu ý: Để biết thuê bao của bạn được đăng ký gói cước gọi nội mạng Mobifone nào, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (200đ/sms). Hệ thống tổng đài Mobifone sẽ gửi về cho bạn tin nhắn thông báo các gói cước mà thuê bao được đăng ký ngay sau đó.
  • Hạn sử dụng gói cước: 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Ưu đãi sẽ không bảo lưu vào ngày kế tiếp nên bạn hãy chú ý để sử dụng cho hợp lý, tiết kiệm nhé.
  • Một số gói cước có giới hạn thời lượng cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Các thuê bao lưu ý giới hạn thời lượng cuộc gọi để không bị tính cước phí phát sinh đó nhé.

Gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí

Hỗ trợ sử dụng gói cước gọi nội mạng Mobifone miễn phí:

– Để kiểm tra số ưu đãi Data còn trong gói cước bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT ALL gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi phút gọi miễn phí còn trong gói cước và thời hạn sử dụng gói cước là đến thời điểm nào. Cú pháp tiện ích này sẽ hỗ trợ bạn sử dụng gói cước hiệu quả và tiết kiệm hơn đấy.

– Gói cước tự động gia hạn sau khi kết thúc 24 giờ sử dụng. Các thuê bao có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì chỉ cần chuẩn bị tài khoản có số dư còn đủ đăng ký gói cước là hệ thống sẽ tự gia hạn gói cước cho bạn.

– Thuê bao muốn hủy gói cước gọi nội mạng Mobifone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY Tên gói gửi 999. Thuê bao lưu ý khi hủy gói cước mà chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì số ưu đãi đó cũng sẽ hủy theo.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một gói cước gọi nội mạng Mobifone thật ưng ý để sử dụng trong thời gian sắp tới nhé. Chúc các bạn được gọi thật thỏa thích mỗi ngày mà không cần bận tâm về cước phí nữa.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Bài viết liên quan

Top