Cách đăng ký gói MIU sinh viên MIU SV Mobifone 50.000đ/tháng

Cách đăng ký gói MIU sinh viên MIU SV Mobifone 50.000đ/tháng
gói cước KC90 MobiFone

Cách đăng ký gói MIU sinh viên MIU SV Mobifone 50.000đ/tháng

Đáp ứng nhu cầu truy cập Internet để học tập và giải trí của đông đảo sinh viên hiện nay, Mobifone cung cấp gói MIU sinh viên Mobifone với ưu đãi dung lượng Data cùng với giá cước đăng ký tiết kiệm. Thuê bao đăng ký gói MIU SV Mobifone nhận ưu đãi 3,8GB Data thả ga lướt Facebook, chat Zalo, nghe nhạc, đọc báo, nghiên cứu tài liệu. Dung lượng Data hấp dẫn nhưng cước đăng ký gói MIU SV Mobifone chỉ 50.000đ/tháng, tiết kiệm được hơn 20.000đ so với các thuê bao thông thường khi đăng ký gói MIU Mobifone. Chỉ cần thuê bao của bạn đã đăng ký hòa mạng Sim Sinh viên Mobifone là đã có thể đăng ký gói cước MIU SV Mobifone nhận ưu đãi Data khủng cùng giá cước tiết kiệm. Chi tiết về cách đăng ký gói MIU Mobifone dành cho sinh viên sẽ được 5gmobifone.vn gửi đến bạn ngay bây giờ.

Đối tượng sinh viên luôn là đối tượng nhận được sự quan tâm và nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobifone. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G Mobifone của giới sinh viên là rất lớn, nên nhà mạng đã triển khai gói cước 4G Mobifone cho sinh viên với giá đăng ký không thể rẻ hơn là chỉ 50.000đ/tháng. Gói MIU sinh viên Mobifone sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên được sử dụng mạng Internet đã hơn và rẻ hơn rất nhiều so với các gói cước 4G Mobifone khác. Có thể nói rằng đăng ký sử dụng gói MIU SV Mobifone là đặc quyền dành cho thuê bao sinh viên Mobifone nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được lướt Internet giá rẻ mỗi ngày nhé.

Đăng ký Gói MIU sinh viên Mobifone

Đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MIU sinh viên Mobifone:

Các bạn đăng ký gói cước MIU sinh viên Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO9 MIU gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút để đăng ký gói cước MIU SV Mobifone nhanh hơn

Sau khi đăng ký gói MIU Mobifone cho sinh viên thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho thuê bao của bạn tin nhắn thông báo là đã đăng  ký gói cước thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn. Khi đó, thuê bao có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao miễn phí mỗi ngày rồi nhé.

Các thuê bao không phải thuê bao sinh viên có thể đăng ký gói MIU Mobifone

Thông tin đăng ký gói MIU SV Mobifone:

1. Đối tượng đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone:

– Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao là thuê bao sinh viên Mobifone. Các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp trên phạm vi cả nước đang sử dụng thuê bao Mobifone nhưng chưa đăng ký hòa mạng Sim sinh viên hãy đến cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để được hòa mạng Sim sinh viên và đăng ký gói cước MIU SV Mobifone nhé.

– Tại thời điểm đăng ký gói cước, tài khoản chính của thuê bao cần còn đủ 50.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước sinh viên Mobifone thành công.

2. Ưu đãi của gói cước MIU SV Mobifone:

– Ưu đãi Data: Tặng ngay 3,8GB Data tốc độ cao vào tài khoản ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Trong suốt quá trình sử dụng gói cước, hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập Internet tốc độ cao mà không bị hạ băng thông.

– Cước đăng ký siêu rẻ: Chỉ 50.000đ/tháng. Đây là mức giá ưu đãi tiết kiệm dành riêng cho các thuê bao sinh viên Mobifone. Các thuê bao thường khi đăng ký gói cước, hệ thống sẽ tính cước là 70.000đ/tháng.

– Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính của thuê bao còn đủ 50.000đ. Các thuê bao nên chuẩn bị tài khoản còn đủ tiền để hệ thống gia hạn gói cước cho bạn mà không cần phải đăng ký lại nhé.

– Cước phát sinh: Miễn phí. Thuê bao sau khi sử dụng hết 3,8GB Data có trong gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền. 

Gói cước MIU SV Mobifone

Hỗ trợ sử dụng gói cước MIU Mobifone sinh viên:

– Bạn hãy soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 để nắm được số Data còn trong gói cước là bao nhiêu, để có kế hoạch sử dụng Data trong gói cước hiệu quả hơn nhé. Khi soạn tin nhắn gửi tổng đài 999, bạn sẽ biết được số Data có trong gói cước cũng như ngày hết hạn sử dụng gói cước, cước tin nhắn gửi 999 là 200đ/sms.

– Soạn tin nhắn: KGH gửi 999 để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp, thay vì hủy gói cước bạn hãy soạn tin nhắn hủy tính năng tự động gia hạn gói cước nhé. Cú pháp đơn giản, nhưng có thể giúp bạn bảo toàn tài khoản hiệu quả.

– Soạn tin nhắn: HUY MIU gửi 999 để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc bạn muốn đăng ký gói cước 4G Mobifone khác để sử dụng. Lưu ý, khi hủy gói cước MIU sinh viên Mobifone thành công thì những ưu đãi Data còn trong gói cước mà thuê bao chưa sử dụng hết thì cũng sẽ bị hủy theo. Vì thế thuê bao cần cân nhắc sử dụng cú pháp hủy gói hay hủy gia hạn gói cước cho phù hợp nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước 3G Mobifone giá rẻ chỉ 2.500đ/ngày

Chỉ với 50.000đ/tháng đã có thể lướt Internet thỏa thích, các thuê bao sinh viên Mobifone đừng bỏ lỡ gói cước MIU SV Mobifone hấp dẫn này nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thật thú vị!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 4G phổ biến

 • PT90
 • 45GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 PT90 gửi 9084
Chi tiết
 • KC90
 • Gọi + 30 GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 KC90 gửi 9084
Chi tiết
 • FM
 • 240GBtốc độ cao
 • 180.000đ
 • MO9 FM gửi 9084
Chi tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 KC120 gửi 9084
Chi tiết

Bài viết liên quan

Top