Cách đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone 1.000đ/ngày nhận 150MB

Cách đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone 1.000đ/ngày nhận 150MB
gói cước KC90 MobiFone

Cách đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone 1.000đ/ngày nhận 150MB

Bạn nào muốn được truy cập Internet thật tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ gói Thạch Sanh Mobifone nhé. Chỉ cần 1.000đ thôi là thuê bao có thể đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone thành công và thả ga truy cập Internet trong suốt 24 giờ với ưu đãi 150MB Data miễn phí. Đây là gói cước 3G Mobifone có mức phí ưu đãi rẻ nhất đang được nhà mạng triển khai cho tất cả thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi. Bạn cần đăng ký 3G Mobifone tiết kiệm để sử dụng hay có nhu cầu truy cập mạng đột xuất trong ngày thì gói cước Thạch Sanh Mobifone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy.

Gói cước Thạch Sanh Mobifone là gói cước khuyến mãi hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ qua để được truy cập mạng với giá rẻ hơn vào mỗi ngày. Khi tài khoản chỉ còn 1.000đ mà bạn vẫn muốn đăng ký 3G Mobifone để sử dụng thì gói cước Thạch Sanh Mobifone chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất có thể dung hòa giữa số dư có trong tài khoản và mức ưu đãi Data để bạn truy cập mạng thỏa thích. Cách đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone như thế nào? Bạn hãy dành ít phút cùng xem nội dung chi tiết trong bài viết sau đây của 5gmobifone.vn và bắt tay vào đăng ký cho dế yêu ngay thôi nhé.

Gói cước Thạch Sanh Mobifone

Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone chỉ 1.000đ/ngày

Cách đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO9 TS gửi 9084 hoăc bấm

Trong đó: TS là viết tắt tên gói cước Thạch Sanh Mobifone. 9084 là tổng đài đăng ký dịch vụ. Cước tin nhắn đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone là 200đ/sms.

Lưu ý: Thuê bao sau khi đăng ký gói cước thành công và nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone lưu ý khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại Dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói cước về cho dế yêu của bạn nhé.

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ siêu hấp dẫn chỉ từ 2.500đ/ngày

Nội dung ưu đãi của gói cước Thạch Sanh Mobifone:

– Khi tài khoản của bạn cạn kiệt chỉ còn 1.000đ mà bạn đang cần đăng ký 3G/4G Mobifone truy cập Internet thì gói cước Thạch Sanh Mobifone chính là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn trong lúc này. Mặc dù cước đăng ký gói khá rẻ nhưng ưu đãi Data dành cho bạn cũng không ít. Cụ thể thuê bao đăng ký gói cước Thạch Sanh Mobifone sẽ được nhận những ưu đãi  hấp dẫn như sau:

– Cộng 150MB/ngày dùng để truy cập Internet tốc độ cao. Ưu đãi được cộng liên tiếp trong 3 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký gói cước. Hệ thống sẽ luôn đảm bảo thuê bao của bạn được truy cập mạng tốc độ cao mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng, nên bạn có thể yên tâm truy cập mạng thỏa thích mà không cần lo lắng mạng chậm, giật lag.

– Cước đăng ký gói siêu rẻ chỉ 3.000đ/3 ngày. Trong thời điểm kinh tế thị trường như hiện nay thì với 3.000đ bạn khó có thể làm gì, nhưng bạn vẫn có thể dùng 3.000đ đó để đăng ký 4G Mobifone gói Thạch Sanh Mobifone thật dễ dàng. Cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 3 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Mỗi ngày hệ thống cộng 150MB Dtaaa vào tài khoản thuê bao, thuê bao sử dụng hết 150MB trong ngày sẽ tính cước phát sinh ngoài gói là 100đ/10MB đến hạn mức là 990MB. Khi đã truy cập đến đủ 990MB hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone chỉ từ 1.000đ/ngày

Điều kiện đăng ký gói 3G Thạch Sanh Mobifone để sử dụng:

– Với mức cước và ưu đãi Data hấp dẫn như thế này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn muốn đăng gói 3G Thạch Sanh Mobifone để sử dụng. Tuy nhiên, gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài.

– Bạn có thể kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói Data Thạch Sanh Mobifone để sử dụng hay không bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng.

– Tại thời điểm thuê bao đăng ký gói Thạch Sanh Mobifone thì tài khoản chính của thuê bao còn đủ 3.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công nên bạn cần lưu ý điểm này để có thể đăng ký gói cước thành công nhé.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Mobifone ưu đãi Data cao lướt Internet cực nhanh 

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói Data Thạch Sanh Mobifone:

– Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn trong gói TS Mobifone là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (cước tin nhắn 200đ/sms).

– Để hủy gói Thạch Sanh Mobifone bạn thực hiện theo 2 bước như sau:

 • Soạn tin nhắn: HUY TS gửi 999.
 • Soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói.

Quả thật gói Thạch Sanh Mobifone rất hấp dẫn đúng không nào? Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn được tham gia đăng ký sử dụng gói cước và được trải nghiệm Internet cực đỉnh giá rẻ mỗi ngày nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 4G phổ biến

 • PT90
 • 45GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 PT90 gửi 9084
Chi tiết
 • KC90
 • Gọi + 30 GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 KC90 gửi 9084
Chi tiết
 • FM
 • 240GBtốc độ cao
 • 180.000đ
 • MO9 FM gửi 9084
Chi tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 KC120 gửi 9084
Chi tiết

Bài viết liên quan

Top