Đăng ký gói MIU Mobifone 3 tháng lướt Internet trọn gói không giới hạn

Đăng ký gói MIU Mobifone 3 tháng lướt Internet trọn gói không giới hạn
gói cước KC90 MobiFone

Đăng ký gói MIU Mobifone 3 tháng lướt Internet trọn gói không giới hạn

Có phải bạn đang dùng gói MIU Mobifone hằng tháng và thường phải đăng ký gói cước mỗi khi hết chu kỳ sử dụng? Vậy thì tại sao bạn không đăng ký gói MIU Mobifone 3 tháng để sử dụng? Ưu điểm của gói cước chính là bạn chỉ cần đăng ký một lần thôi là đã có thể thoải mái truy cập mạng trong suốt 3 tháng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Cước gói MIU Mobifone 3 tháng là 210.000đ tương ứng với mức đãi Data lên đến 12GB (4GB/tháng). Như vậy, bạn cũng có thể thấy rằng mức ưu đãi Data cũng cao hơn hẳn so với gói MIU Mobifone 30 ngày rồi phải không nào?

Các thuê bao đăng ký gói cước MIU Mobifone 3 tháng sẽ được trải nghiệm Internet tốc độ cao xuyên suốt trong 3 tháng, thoải mái xem phim, nghe nhạc, chat chit zalo, facebook. Điểm đặc biệt là dù bạn có sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói thì vẫn được truy cập mạng miễn phí. Sau đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 3 tháng, cùng xem và nhanh tay đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Gói MIU Mobifone 3 tháng trọn gói

Đăng ký MIU Mobifone 3 tháng thả ga truy cập mạng

Cách đăng ký gói cước MIU Mobifone 3 tháng:

Thuê bao đăng ký gói cước MIU Mobifone 3 tháng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO9 3MIU gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút sau đó chọn gửi.

Lưu ý thuê bao sau khi đăng ký gói MIU Mobifone thành công lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói MIU Mobifone 3 tháng:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 210.000đ/tháng, cước đăng ký gói MIU Mobifone 3 tháng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công nên bạn cần lưu ý chuẩn bị tài khoản đầy đủ trước khi đăng ký gói cước để sử dụng nhé.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 180 ngày được tính bắt đầu từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 3 tháng sử dụng thì gói cước sẽ được tự động gia hạn đấy nhé các bạn.

– Đối tượng sử dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc. 

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobifone chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12  tháng

Vì sao nên đăng ký gói cước MIU Mobifone trọn gói 3 tháng?

– Ưu đãi Data cao: Thuê bao đăng ký gói MIU Mobifone 3 tháng thành công sẽ được nhận tổng ưu đãi Data lên đến 12GB Data tốc độ cao. Mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng 4GB Data tốc độ cao vào tài khoản dùng để truy cập mạng.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói: Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data tốc độ cao có trong gói cước thì vẫn được truy cập mạng tốc độ thường mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

– Tiện dụng: Thuê bao đăng ký 1 lần sẽ có 3 tháng sử dụng liên tục mà không cần phải mất công đăng ký gia hạn vào mỗi tháng. Như vậy bạn sẽ có thời gian truy cập mạng liên tục trong thời gian lâu hơn, yên tâm chơi game, truy cập mạng xem phim, youtube,…

– Ưu đãi Data cao hơn gói tháng: Với gói MIU Mobifone 3 tháng, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi lên đến 4GB/tháng. Trong khi, thuê bao đăng ký gói MIU Mobifone theo tháng chỉ nhận được ưu đãi 3,8GB Data.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói 3MIU Mobifone:

– Để kiểm tra ưu đãi Data có trong gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

– Để hủy gói cước MIU Mobifone 3 tháng, bạn soạn tin: HUY 3MIU gửi 999. Sau đó, bạn hãy soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước nhé.

– Hủy tính năng tự động gia hạn gói cước, bạn chỉ cần soạn: KGH gửi 999. Khi kết thúc 3 tháng sử dụng gói cước, hệ thống sẽ không gia hạn gói cước, từ đó bạn có thể bảo toàn tài khoản của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Hy vọng gói MIU Mobifone 3 tháng sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian truy cập mạng thỏa thích hơn. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 4G phổ biến

 • PT90
 • 45GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 PT90 gửi 9084
Chi tiết
 • KC90
 • Gọi + 30 GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 KC90 gửi 9084
Chi tiết
 • FM
 • 240GBtốc độ cao
 • 180.000đ
 • MO9 FM gửi 9084
Chi tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 KC120 gửi 9084
Chi tiết

Bài viết liên quan

Top