Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi miễn phí cho thuê bao Mobifone trả sau

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi miễn phí cho thuê bao Mobifone trả sau
gói cước KC90 MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi miễn phí cho thuê bao Mobifone trả sau

Thuê bao hòa mạng trả sau Mobifone thường thắc mắc về cách kiểm tra số phút gọi miễn phí cho thuê bao Mobifone trả sau như thế nào? Thuê bao hòa mạng trả sau Mobifone sẽ được nhận ưu đãi số phút gọi, Data 4G Mobifone, tin nhắn sms miễn phí. Để tránh việc bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói bạn rất cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước là bao nhiêu. Thường thì trong mỗi hợp đồng hòa mạng trả sau Mobifone sẽ có ghi rõ thông tin gói cước và ưu đãi số phút gọi cụ thể. Trong quá trình sử dụng thì ưu đãi này sẽ vơi đi, để biết mình đã sử sụng bao nhiêu phút gọi và số phút gọi còn lại là bao nhiêu, bạn chỉ cần áp dụng một cú pháp tin nhắn kiểm tra cực đơn giản như sau.

Bảng giá gói cước 4G Mobifone giá rẻ ưu đãi khủng mới nhất hiện nay

Kiểm tra số phút gọi miễn phí cho thuê bao Mobifone trả sau chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn có thể chủ động kiểm tra mọi lúc mọi nơi để biết số ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu. Kiểm tra số phút gọi còn lại của gói gọi Mobifone đã đăng ký là một trong những thao tác cần thiết giúp bạn có thể nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước cũng như hạn chế được tình trạng phát sinh cước vượt mức. Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiểm tra nhanh ưu đãi còn lại của thuê bao, hãy cùng 5gmobifone.vn tìm hiểu tất cả các cách kiểm tra số phút gọi trả sau Mobifone và chọn riêng cho mình một cách để bắt đầu sử dụng nhé.

Kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao trả sau Mobifone

Kiểm tra số phút gọi trả sau Mobifone qua 999

Hướng dẫn cách kiểm tra phút gọi miễn phí cho thuê bao trả sau Mobifone:

Để chủ động kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại trong gói trả sau Mobifone cách nhanh nhất là bạn soạn tin nhắn gửi tổng đài để kiểm tra. Ngoài ra thì bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được kiểm tra số ưu đãi phút gọi còn lại trong gói cước nhanh chóng với cước gọi là 200đ/sms. Ở trong bài viết, này, 5gmobifone.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói gọi Mobifone trả sau bằng cú pháp tin nhắn. Các bạn hãy cùng xem nhé.

Cách kiểm tra phút gọi cho thuê bao trả sau theo tên gói cước:

– Nếu bạn nhớ tên gói cước gọi mình đang sử dụng thì việc kiểm tra sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT Tên-gói-cước gửi 999

– Cước kiểm tra số phút gọi thuê bao trả sau là 200đ/sms.

– Hệ thống ngay lập tức sẽ gửi về cho bạn thông tin chi tiết gói cước gọi mà thuê bao bạn đang sử dụng trong đó có cả số ưu đãi phút gọi miễn phí còn lại mà thuê bao có thể sử dụng trong tháng.

>>> Hướng dẫn tra cứu cước trả sau Mobifone miễn phí nhanh chóng

Kiểm tra số phút gọi trả sau, Data, sms chỉ với 1 cú pháp:

– Trường hợp bạn muốn biết số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau và các ưu đãi khác còn lại như ưu đãi Data 4G Mobifone, ưu đãi tin nhắn còn trong gói cước là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp kiểm tra chung như sau: 

KT ALL gửi 999

– Cước tin nhắn: 200đ/sms.

– Hệ thống sẽ báo trả cho bạn số ưu đãi phút gọi còn trong gói cước là bao nhiêu, ngoài ra với cú pháp kiểm tra này bạn cũng sẽ biết được chính xác số ưu đãi Data 4G Mobifone còn trong gói cước, số tin nhắn miễn phí còn lại và thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.

Kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao trả sau Mobifone

Các cách khác để kiểm tra số phút gọi trả sau Mobifone:

Ngoài cách kiểm tra phút gọi trả sau Mobifone còn lại bằng tin nhắn sms thì bạn có thể kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước gọi Mobifone trả sau bằng các cách sau:

– Truy cập Web: Truy cập MobiFone.vn chọn My MobiFone >>>> Chọn Thông tin tài khoản. Hoặc vào ứng dụng: Truy cập MY MobiFone >>> chọn Thông tin tài khoản.

– Liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ nhanh chóng: Bạn chỉ cần dùng số thuê bao Mobifone gọi về tổng đài Mobifone 9090, tại đây, bạn sẽ được gặp các tổng đài viên, bạn chỉ cần cung cấp thông tin thuê bao cần kiểm tra cho tổng đài viên bạn sẽ được biết số phút gọi còn lại trong gói trả sau Mobifone.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký nhạc chờ Mobifone Funring Mobifone năm 2019

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách kiểm tra số phút gọi miễn phí cho thuê bao trả sau Mobifone. Chúc các bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đồng hành cùng với các dịch vụ của Mobifone cung cấp nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 4G phổ biến

 • PT90
 • 45GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 PT90 gửi 9084
Chi tiết
 • KC90
 • Gọi + 30 GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 KC90 gửi 9084
Chi tiết
 • FM
 • 240GBtốc độ cao
 • 180.000đ
 • MO9 FM gửi 9084
Chi tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 KC120 gửi 9084
Chi tiết

Bài viết liên quan

Top