Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì? Cách kiểm tra sim kích hoạt sẵn - 5G Mobifone

Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì? Cách kiểm tra sim kích hoạt sẵn - 5G Mobifone
gói cước KC90 MobiFone

Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì? Cách kiểm tra sim kích hoạt sẵn

Ngay nay, trên các trang mạng xã hội, thương mại điện tử rao bán khá nhiều các loại sim kích hoạt sẵn Mobifone nói riêng và sim của các nhà mạng khác nói chung. Vậy sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì, sử dụng có gì đặc biệt mà lại có thể bán tràn lan trên mạng. Đây cũng là nghi vấn của nhiều người dùng hiện nay. Và không để khách hàng phải tò mò, chờ đợi quá lâu 5gmobifone.vn xin phép được chia sẻ tất tần tật các thông tin liên quan đến sim kích hoạt sẵn Mobifone, hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

>> Xem thêm: Cách kích hoạt 5G Mobifone trên điện thoại Android

Theo quy định của Bộ TT&TT, các thuê bao phải đăng ký thông tin chính chủ cho sim di động của mình, điều này sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi trong quá trình trải nghiệm. Và dĩ nhiêm, sim kích hoạt sẵn sẽ không được ủng hộ, bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng, hãy nhanh chóng kiểm tra tình trạng sim Mobifone kích hoạt sẵn cho sim Mobifone của mình để đảm bảo sim đã được đăng ký đầy đủ và chính xác thông tin nhé.

Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì?
Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì?

Sim kích hoạt sẵn Mobifone là gì?

Theo quy định của Bộ TT&TT sim kích hoạt sẵn của Mobifone và các nhà mạng khác được xếp vào sim rác. Đây là dòng sim không được đăng ký đúng thông tin khách hàng sử dụng, tuy nhiên các sim này có nhiều ưu đãi đặc biệt như các gói cước khuyến mãi 5G Mobifone giá rẻ data khủng hay các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng…

Nhà mạng Mobifone đang tìm cách giải quyết vấn đề bất cập sim Mobifone kích hoạt sẵn để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng quyền lợi tốt nhất. Theo đó, trong trường hợp thông tin sim Mobifone kích hoạt sẵn nếu bị Mobifone ra soát tìm thấy sẽ bị thu hồi, lúc này việc lấy lại sim sẽ cực kỳ khó khăn.

Làm thế nào để kiểm tra sim Mobifone kích hoạt sẵn?

Để kiểm tra tình trạng kích hoạt sẵn cho sim Mobifone đang sử dụng chỉ cần thực hiện một tin nhắn kiểm tra vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Theo đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên chính sim Mobifone đang sử dụng với cú pháp:

TTTB gửi 1414

Ngay sau đó, tổng đài Mobifone sẽ phản hổi đến thuê bao kiểm tra thông tin đang đăng ký trên số điện thoại bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giấy CMND… Nếu thông tin sim Mobifone không trùng khớp với thông tin cá nhân nghĩa là sim Mobifone đó đã được kích hoạt sẵn bằng thông tin của cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó.

>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký sim chính chủ Mobifone đơn giản

Hướng dẫn cách chuyển sim đã kích hoạt sẵn Mobifone sang sim chính chủ

Trong trường hợp sim của bạn đang sử dụng là sim Mobifone đã kích hoạt sẵn, hãy nhanh chóng chuyển đổi sang sim chính chủ để tránh bị thu hồi, hoặc tránh tình trạng tranh chấp sim đáng tiếc xảy ra.

Để đăng ký sim Mobifone chính chủ quý khách hàng có thể đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất, mang theo giấy CMND và thẻ sim cần đăng ký để chuyển đổi từ sim kích hoạt sẵn sang sim chính chủ. Thời gian đăng ký mất khoảng 10 – 15 phút tùy thuộc vào lưu lượng khách hàng tại cửa hàng đó.

Sau khi đã đăng ký thông tin sim Mobifone thành công bạn có thể thực hiện việc kiểm tra lại thông tin ngay theo cú pháp tin nhắn: TTTB gửi 1414.

Vừa rồi là tất cả những thông tin về sim kích hoạt sẵn Mobifone. Mong rằng qua đây quý khách hàng sẽ có những giải pháp tuyệt vời cho thuê bao di động của mình để đảm bảo quyền lợi và hạn chế vấn đề tranh chấp sim.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 4G phổ biến

 • PT90
 • 45GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 PT90 gửi 9084
Chi tiết
 • KC90
 • Gọi + 30 GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 KC90 gửi 9084
Chi tiết
 • FM
 • 240GBtốc độ cao
 • 180.000đ
 • MO9 FM gửi 9084
Chi tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 KC120 gửi 9084
Chi tiết

Bài viết liên quan

Top