Cách đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone giá rẻ chỉ 708đ/phút

Cách đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone giá rẻ chỉ 708đ/phút
gói cước KC90 MobiFone

Cách đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone giá rẻ chỉ 708đ/phút

Đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone giá rẻ chỉ 708đ/phút là ưu đãi đặc quyền dành riêng cho các thuê bao sinh viên Mobifone. Theo đó, các thuê bao sinh viên Mobifone sẽ được đăng ký gọi nhóm với đối đa 5 số thuê bao cùng mạng Mobifone với mức giá chỉ 708đ/phút. Đây là ưu đãi có thể hỗ trợ bạn gọi thoại tiết kiệm hơn vào mỗi ngày, vô tư tán gẫu cùng bạn bè, trao đổi học tập, công việc mà không cần bận tâm về cước phí. Cách đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone giá rẻ như thế nào, bạn hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết ngay trong bài viết sau đây của 5gmobifone.vn nhé.

Đăng ký gọi nhóm cho thuê bao sinh viên Mobifone là một ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên Mobifone cùng với các ưu đãi gọi, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 4G Mobifone giá rẻ. Đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone chính là sự lựa chọn thông minh giúp thuê bao Q-student sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sử dụng di động mỗi ngày. Để tận hưởng ưu đãi gọi nội mạng Mobifone giá rẻ chỉ 708đ/phút này, các bạn sinh viên cùng xem thông tin chi tiết cách đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone như thế nào nhé.

Đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone

Đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone

Cách đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone 708đ/phút:

Thấu hiểu được nhu cầu liên lạc cao giữa các thuê bao sinh viên Mobifone, cùng với ưu đãi gọi thoại giá rẻ thì ưu đãi đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone là ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Để tận hưởng ưu đãi, các bạn hãy đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi đến đầu số tổng đài 9227.

Bước 2: Khi kết nối được với tổng đài, các bạn chỉ cần nghe kỹ thông tin hướng dẫn đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone và làm theo.

Ưu đãi khi đăng ký gọi nhóm thuê bao sinh viên Mobifone:

– Hoàn tất quá trình đăng ký gọi nhóm sim sinh viên Mobifone, thuê bao Q-Student sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mà không có bất kỳ thuê bao nào khác được hưởng đó là gọi thoại chỉ với 708đ/phút, tiết kiệm đến 60% chi phí so với gọi nội mạng thông thường.

– Gọi nhóm thuê bao sinh viên Mobifone cho phép đăng ký tối đa 5 thuê bao cùng mạng Mobifone. Thỏa sức kết nối với bạn bè không bị giới hạn số dư có trong tài khoản.

>>> Thủ tục hòa mạng Sim sinh viên Mobifone mới nhất bạn cần biết

Đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone

Các ưu đãi khác dành cho thuê bao sinh viên Mobifone:

Cùng với ưu đãi gọi nhóm thuê bao sinh viên Mobifone, các bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và đăng ký dịch vụ 3G Mobifone/4G Mobifone giá rẻ mỗi ngày. Cụ thể ưu đãi dành cho thuê bao sinh viên Mobifone như sau:

– Ưu đãi nhắn tin: cước phí nhắn tin siêu rẻ với chỉ 99đ/sms nội mạng Mobifone và 250đ/sms ngoại mạng.

– Gọi thoại giá rẻ: Gọi nhóm chỉ còn 708đ/phút; gọi nội mạng 1.180 đ/phút và gọi liên mạng trong nước 1.380đ/phút.

– Cộng tiền vào tài khoản: Mỗi tháng sẽ được nhà mạng cộng thêm vào tài khoản khuyến mãi 25.000đ để thực hiện nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone.

– Tặng thêm 35MB Data 4G Mobifone vào tài khoản Data mỗi tháng để truy cập Internet.

Ngoài ra thuê bao còn được đặc quyền đăng ký gói MIUSV Mobifone nhận ưu đãi 3,8GB chỉ với 50.000đ/tháng. Cách đăng ký gói cước Miu sinh viên Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MO9 MIU gửi 9084 (miễn phí) hoặc bấm vào nút 

Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn đăng ký gọi nhóm sinh viên Mobifone thành công. Chúc bạn được vô tư gọi thoại, tán gẫu cùng với bạn bè mỗi ngày mà không cần bận tâm về cước phí nữa nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Các gói cước 4G phổ biến

 • PT90
 • 45GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 PT90 gửi 9084
Chi tiết
 • KC90
 • Gọi + 30 GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • MO9 KC90 gửi 9084
Chi tiết
 • FM
 • 240GBtốc độ cao
 • 180.000đ
 • MO9 FM gửi 9084
Chi tiết
 • KC120
 • Gọi + 45GBtốc độ cao
 • 120.000đ
 • MO9 KC120 gửi 9084
Chi tiết

Bài viết liên quan

Top